TIN TỨC NAME CARD

Tin tức name card

Khách hàng liên lạc với bạn thông qua một name card ấn tượng?

Có rất nhiều phương thức để cho khách hàng có thể liên lạc với chính các bạn, chẳng hạn như liên lạc qua email, qua điện thoại,… và nhiều phương thức khác nữa dành cho cho chính bản thân của chính các bạn. Nhưng có một phương tiện để giúp cho các khách hàng của … Continue reading Khách hàng liên lạc với bạn thông qua một name card ấn tượng?

Name card – sản phẩm dành cho người “lịch sự”?

Để có thể giúp bạn lựa chọn cho bạn các sản phẩm thực sự giá trị cho bản thân của các bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn về việc in ấn  name card – đây được xem là sản phẩm giúp cho bạn thực hiện công việc của chính các bạn … Continue reading Name card – sản phẩm dành cho người “lịch sự”?

Địa chỉ Thiết kế name card phù hợp với bạn?

Để cho bạn có được sự thiết kế nhanh chóng cho việc sử dụng của chính các bạn, chúng tôi mang đến cho các bạn các sản phẩm thực sự phù hợp với bạn trong quá trình sử dụng của chính các bạn trong việc sử dụng. Hôm nay, với tư cách là nhà phân … Continue reading Địa chỉ Thiết kế name card phù hợp với bạn?

In name card phù hợp với mình?

Có lẽ cái tên này không còn xa lạ gì đối với các bạn khi mà bạn quyết định chọn lựa các sản phẩm này trong việc in ấn của chính các bạn, bạn quyết định chọn cho mình các sản phẩm dịch vụ in name card này giúp cho bạn mang đến nhiều tiện … Continue reading In name card phù hợp với mình?

Name card mang nhiều lợi ích dành cho bạn

Bạn là người của công việc, vì vậy để giúp bạn có được sự rút ngắn thời gian trong việc sử dụng các sản phẩm in ấn của chính mình thì bạn có sự giới thiệu một cách ngắn gọn nhất, vì vậy sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn đó chính là … Continue reading Name card mang nhiều lợi ích dành cho bạn

Những ai nên in name card?

Chúng ta biết đến name card rất có lợi trong cuộc sống của chính chúng ta, cho nên chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm giúp bạn có thể in name card của mình một cách nhanh chóng nhất dành cho chính bản thân của các bạn. Hôm nay, … Continue reading Những ai nên in name card?

Các bước để có được một name card đẹp dành cho chính bạn?

Name card mang đến cho bạn rất nhiều tác dụng lớn dành cho chính bản thân của chính các bạn, chẳng hạn như: nó giúp giới thiệu bản thân của các bạn một cách nhanh nhất trong quá trình sử dụng của chính các bạn, thể hiện thái độ lịch sử của các bạn đối … Continue reading Các bước để có được một name card đẹp dành cho chính bạn?

Danh thiếp của những người nổi tiếng thế giới

1.Wallt Disney Ông chủ của Walt Disney với phong cách cho mọi người thấy niềm đam mê khả năng hội họa của chính chủ nhân của nó 2.Chủ sáng lập Facebook Mark Zuckerberg- chủ sáng lập facebook, là một lập trình viên người Mỹ, cùng với 4 thành viên khác sáng lập ra mạng xã … Continue reading Danh thiếp của những người nổi tiếng thế giới

Business cardName Card

Đặt tên, chức danh chuẩn tiếng anh trên tấm Name Card

1) Đối với nhân viên văn phòng bình thường Sau khi ghi “ Employe ” hoặc “ Officer” thì nên ghi thêm tên phòng, bộ phận làm việc hoặc tính chất công việc trước các từ trên. Ví dụ: Nguyen Thi Ha Ms Training Dep’t Officer Thông thường thì người nước ngoài hay phân biệt … Continue reading Đặt tên, chức danh chuẩn tiếng anh trên tấm Name Card

Name Card

Name card có cần thiết trong công việc bạn?

Xã hội ngày càng phát triển từ đó giúp cho nền kinh tế của nước ta ngày càng cao, điều này cũng giúp cho việc làm dịch vụ của chúng tôi được đông đảo các doanh nghiệp của bạn đáp ứng thực hiện ngày càng hiệu quả, với tư cách là nhà phát triển mong … Continue reading Name card có cần thiết trong công việc bạn?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *